BID giới thiệu tổ hợp căn hộ The Garden Hill

Công ty cổ phần Xây dựng và Phát triển Hạ tầng Đô thị – BID Việt Nam vừa ký kết hợp đồng với các đối tác để triển khai tổ hợp chung cư cao cấp – trung tâm thương mại – văn phòng The Garden Hill.

Ông Trần Văn Mạnh – Chủ tịch BID Việt Nam giới thiệu dự án

Được xây dựng trên tổng diện tích đất 5.568 m2, The Garden Hill bao gồm 2 khối nhà 29 tầng và 25 tầng. Khối đế 5 tầng chung, trong đó: tầng 1 và 2 là trung tâm thương mại, tầng 3 và 4 là văn phòng cho thuê, tầng 5 là trụ sở của BID Việt Nam và 2 tầng hầm 7.604m2. Khu căn hộ có 375 căn với nhiều diện tích từ 57.8 m2 đến 110 m2, đáp ứng nhu cầu rất đa dạng của khách hàng, từ độc thân, cặp vợ chồng trẻ cho đến gia đình nhiều thế hệ. The Garden Hill dự kiến sẽ mở bán chính thức vào quý I/2016.

Tọa lạc tại đường Trần Bình, phường Mỹ Đình II, quận Nam Từ Liêm, tâm điểm của phía Tây Hà Nội The Garden Hill có thể dễ dàng được tiếp cận từ hai tuyến đường lớn là Phạm Hùng hoặc đường Tôn Thất Thuyết.

BID Việt Nam đã ký hợp đồng hợp tác với 5 đối tác lớn, bao gồm hợp đồng tài trợ vốn xây dựng cho dự án với Agribank. Theo đó, Agribank sẽ tài trợ vốn xây dựng cho tổng thầu thi công dự án The Garden Hill và phát hành thư bảo lãnh cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án này;

Ngân hàng Quân đội cũng cam kết dành khoảng 300 tỷ đồng tài trợ cho khách hàng cá nhân vay mua nhà dự án The Garden Hill.

BID Việt Nam còn ký hợp đồng quản lý vận hành tòa nhà với Savills, hợp đồng quản lý dự án và giám sát chất lượng công trình với JCM và hợp đồng phân phối chính thức dự án với An Phú.

Ngọc Sơn

Tin liên quan