Bị mang tiếng là dụ dỗ Harry rời khỏi hoàng gia, Meghan Markle có thực sự đáng bị đổ lỗi như vậy?

Việc nhà Sussex rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp của hoàng gia Anh đã gây ra nhiều phản ứng trái chiều. Trong đó, một số ý kiến đã chỉ trích Meghan Markle là người dụ dỗ Hoàng tử Harry rời khỏi gia đình của mình.

Tuy nhiên, một số chuyên gia mới đây cho rằng, hoàn toàn không phải lỗi nằm ở một mình Meghan Markle. Trên thực tế, trước khi quen biết và kết hôn với cô, Harry đã có ý nghĩ rời khỏi hoàng gia.

Không giống như anh trai của mình, người được định sẵn sẽ là Vua của nước Anh ngay từ khi sinh ra, Harry nhận thấy rằng mình chỉ đóng vai trò là người phò tá mà thôi.

Trong một cuộc phỏng vấn năm 21 tuổi, Harry từng nói rằng anh muốn rời khỏi cuộc sống hoàng gia.

Trong những năm tháng niên thiếu, Hoàng tử Harry dường như mất phương hướng cho tương lai của mình. Anh không thể lên làm Vua vậy anh sẽ làm những gì trong hoàng gia?

 Bị mang tiếng là dụ dỗ Harry rời khỏi hoàng gia, Meghan Markle có thực sự đáng bị đổ lỗi như vậy? - Ảnh 1.

Meghan Markle được cho là người đã dụ dỗ Harry rời khỏi gia đình.

Kết quả của sự bối rối, không rõ phương hướng ấy là Harry sa đà vào rượu, thuốc lá và những buổi tiệc tùng triền miên.

Chỉ khi gia nhập vào quân đội, anh mới ý thức được mục đích sống của mình là gì. Môi trường quân đội đem đến cho Harry sự ổn định mà anh hằng khao khát.

Harry từng nói rằng anh muốn là một người bình thường, chứ không phải là một thành viên hoàng gia được mọi người biết đến nhưng không thực sự tạo nên điều khác biệt nào.

Hoàng tử nước Anh cho hay, khi anh trưởng thành hơn, Harry quyết định ở lại hoàng gia vì Nữ hoàng Anh, người bà mà anh vô cùng yêu quý.

Harry muốn đem lại lợi ích cho hoàng gia và quyết không làm điều gì hổ thẹn với tước hiệu mà anh có.

Tuy nhiên, Harry muốn sử dụng nó để tạo ra sự khác biệt giống như mẹ anh, Công nương Diana quá cố, từng làm. Theo một số chuyên gia hoàng gia, Meghan chỉ là chất xúc tác khiến Harry càng quyết tâm rời khỏi hoàng gia.

Bản thân cũng Harry muốn tạo ra thương hiệu của riêng mình trên con đường khác biệt với anh trai.

Tuy nhiên, dường như sự tính toán của anh đã có một chút sai lệch khi Mỹ là môi trường hoàn toàn xa lạ đối với Harry.

Giờ đây, anh phải học cách thích ứng với nó và tìm cho mình một công việc phù hợp thì mới có thể sinh tồn trong thế giới này.


Diệp Lục

Tin liên quan