Becamex Tokyu khai trương giai đoạn 1 khu thương mại tại Bình Dương

(DĐDN) –Ngày 6/1,Công ty TNHH Becamex Tokyu – liên doanh giữa tập đoàn Tokyu (Nhật) và Tổng công ty Becamex IDC, đã khai trương giai đoạn 1 khu thương mại tại thành phố mới Bình Dương mang tên Hikari.

Becamex Tokyu khai trương giai đoạn 1 khu thương mại tại Bình Dương 1

Một góc khu thương mại Hikari tại thành phố mới Bình Dương

Hikari là khu ẩm thực và mua sắm đầu tiên được đầu tư ở quy mô lớn tại thành phố mới Bình Dương. Nằm ngay sát trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương và nằm ngay trong khu trung tâm Thành phố mới Bình Dương. Hikari mang nhiều nét riêng của văn hóa ẩm thực, mua sắm theo phong cách Nhật Bản với cửa hàng tiện lợi FamilyMart, nhà hàng Long Monaco của Công ty TNHH Phi Khoa, nhà hàng The Sushi Bar…

Khu thương mại này không chỉ hướng đến các đối tượng là những người làm việc tại Trung tâm Hành chính (khoảng 3.000 nhân viên văn phòng) và khách đến thăm Thành phố mới Bình Dương mà còn phục vụ cho các cư dân khu vực xung quanh (như khu TDC plaza, trường Đại học quốc tế miền đông, trường phổ thông trung học cơ sở Nguyễn Khuyến, trường quốc tế Singapore, trung tâm văn hóa giải trí Thành phố mới sẽ được xây dựng trong tương lai..).

Đại diện Công ty Becamex Tokyu cho biết, hiện công ty mới thực hiện giai đoạn I của dự án nên chỉ tập trung kiến tạo và xây dựng khu ẩm thực, mua sắm và một số nhà hàng đặc trưng. Trong tương lai, nội khu sẽ được đầu tư quy mô hơn để phục vụ cho cư dân nơi đây.

Thu Hiền

Tin liên quan