Beauty Blogger từng gây sốt với nhật ký “nữ chiến binh chống ung thư” đã qua đời sau 2 năm chống chọi bạo bệnh: Nụ cười của chị sẽ mãi ở đây!

Vừa qua, người hâm mộ châu Á bàng hoàng trước thông tin Beauty Blogger nổi tiếng –  Dawn Lee đã qua đời ở tuổi 31, sau 2 năm mạnh mẽ chiến đấu với căn bệnh ung thư hạch quái ác.

Theo đó, ngày 30/5, Giám đốc điều hành của Ice Creative, Kim Eun Ha vô cùng tiếc thương chia sẻ thông tin nữ beauty blogger đã trút hơi thở cuối cùng vào cùng ngày. Trong bài đăng của mình, cô viết: “Người bạn, người đồng hành đáng quý của tôi, Dawn Lee đã trở thành một “ngôi sao xinh đẹp trên bầu trời” lúc sáng nay. Tôi không biết làm thế nào để diễn tả sự mất mát này. Nụ cười rạng rỡ, giọng nói, và ánh mắt xinh đẹp của cô ấy vẫn sẽ mãi toả sáng ở đây. Tôi sẽ không bao giờ quên được lòng dũng cảm, sự mạnh mẽ mà nữ thần của chúng ta đã thể hiện trong cuộc chiến khốc liệt 2 năm vừa qua”. 

 Beauty Blogger từng gây sốt với nhật ký nữ chiến binh chống ung thư đã qua đời sau 2 năm chống chọi bạo bệnh: Nụ cười của chị sẽ mãi ở đây! - Ảnh 1.
 Beauty Blogger từng gây sốt với nhật ký nữ chiến binh chống ung thư đã qua đời sau 2 năm chống chọi bạo bệnh: Nụ cười của chị sẽ mãi ở đây! - Ảnh 2.

Dawn Lee qua đời vào ngày 30/5 vừa qua khiến nhiều người vô cùng tiếc thương

Bắt đầu đăng tải những video hướng dẫn make-up lên YouTube từ năm 2014, đến nay channel của Dawn Lee (tên thật là Lee Jong Joo) đã có hơn 600 nghìn followers.

Dawn Lee lần đầu tiên được chẩn đoán mắc bệnh Lymphoma vách ngăn vào năm 2019 và kể từ đó, thay vì nội dung về làm đẹp, cô đăng tải loạt video trên mạng xã hội chia sẻ toàn bộ hành trình chống chọi với căn bệnh đau đớn của mình suốt 2 năm qua. Tháng 2/2019, cô nàng từng lần đầu thông báo với người hâm mộ về bệnh của mình đầy nhẹ nhàng như sau : “Đừng lo lắng nhé, mọi chuyện sẽ tốt hơn sau khi hoá trị thôi”.

 Beauty Blogger từng gây sốt với nhật ký nữ chiến binh chống ung thư đã qua đời sau 2 năm chống chọi bạo bệnh: Nụ cười của chị sẽ mãi ở đây! - Ảnh 3.
 Beauty Blogger từng gây sốt với nhật ký nữ chiến binh chống ung thư đã qua đời sau 2 năm chống chọi bạo bệnh: Nụ cười của chị sẽ mãi ở đây! - Ảnh 4.

Hình ảnh lạc quan của Dawn Lee, dù phải chống chọi với bệnh tật, những thứ mà cô gái đã mang đến cho người hâm mộ lại là tinh thần của một chiến binh

Sau một thời gian hoá trị, mái tóc dài thướt tha ngày nào đã dần thay bằng mái tóc ngắn cũn, nhưng khi nó bắt đầu rụng ngày một nhiều lên, nữ Beauty Blogger đành quyết định cạo hết tóc trên đầu mình và ghi lại khoảnh khắc đó bằng một vlog đăng tải lên Youtube. Dù cố tươi cười, cô gái trẻ mạnh mẽ ấy cũng đã không kìm được nước mắt khi nhìn thấy chiếc tông đơ trên tay người thợ kéo từng đường cạo hết những sợi tóc còn lại trên đầu mình

Video nhanh chóng bùng nổ trên mạng xã hội, khiến nhiều người xem vô cùng đồng cảm, xót xa. Dù vậy, nụ cười và sự lạc quan trong hành trình đầy gian khó của cô gái bé nhỏ đã khiến hàng triệu khán giả châu Á được tiếp thêm sức mạnh. Ai nấy đều gửi lời chúc, cầu nguyện  Dawn Lee sẽ may mắn vượt qua được bệnh tật.

 Beauty Blogger từng gây sốt với nhật ký nữ chiến binh chống ung thư đã qua đời sau 2 năm chống chọi bạo bệnh: Nụ cười của chị sẽ mãi ở đây! - Ảnh 5.

Cảnh Dawn Lee khóc khi phải cạo đầu khiến nhiều người không kìm được nước mắt

 Beauty Blogger từng gây sốt với nhật ký nữ chiến binh chống ung thư đã qua đời sau 2 năm chống chọi bạo bệnh: Nụ cười của chị sẽ mãi ở đây! - Ảnh 6.

Trong hành trình khó khăn đó, bạn trai chính là người đã luôn bên cạnh đồng hành và ủng hộ cô

Trước tin buồn trên, nhiều fan hâm mộ không khỏi bàng hoàng. Nhiều netizen chỉ còn biết tìm đến trang Instgram cũng như YouTube của cố blogger, để lại những lời cầu nguyện, cảm ơn và mong cô gái ấy được an nghỉ nơi thiên đường: “Không còn đau đớn nữa nhé, ở nơi ấy mong chị sẽ luôn mỉm cười!”, trích bình luận của một người dùng mạng.

2 năm qua Dawn Lee đã chiến đấu thật mạnh mẽ, dù cô đã không còn trên đời, nhưng nụ cười thiên thần của cô sẽ còn mãi trong tim của tất cả những người yêu quý “nữ chiến binh”!

 Beauty Blogger từng gây sốt với nhật ký nữ chiến binh chống ung thư đã qua đời sau 2 năm chống chọi bạo bệnh: Nụ cười của chị sẽ mãi ở đây! - Ảnh 7.

Bài đăng cuối của Dawn Lee trên mạng xã hội: “Nếu tôi ra viện bây giờ thì ngoài kia đang mùa gì nhỉ?”

Nguồn: AllKpop, Instagram nhân vật 


P.H

Tin liên quan