Bất động sản cao cấp: Sự cạnh tranh của tính chuyên nghiệp

Hiện tại, thị trường bất động sản đang ấm dần lên, các dự án, tổ hợp căn hộ trung và cao cấp với năng lực thực sự của chủ đầu tư và các đối tác chiến lược uy tín đang là lựa chọn cho khách hàng.

Việc cạnh tranh không chỉ dừng lại ở sản phẩm và giá cả mà còn là sự cạnh tranh ở yếu tố chất lượng dự án, tiến độ thi công của các nhà thầu xây dựng và các đối tác quản lý tài chính chuyên nghiệp. Đó chính là những yếu tố then chốt của việc cạnh tranh trên thị trường bất động sản nếu muốn thành công và đứng vững trên thị trường.

Trong những dự án tiêu biểu gần đây phải kể đến dự án Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu một dự án quy mô được đầu tư chuyên nghiệp chính thức ra mắt vào quý IV/2014. Chủ đầu tư dự án là Công ty Thương mại Quảng cáo Xây dựng Địa ốc Việt Hân với sự hỗ trợ đắc lực của đối tác chiến lược Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Bất động sản TNR Holdings Việt Nam đơn vị độc quyền, quản lý điều hành dự án quyết liệt đẩy nhanh tiến độ thi công, nâng cao chất lượng xây dựng để đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu thị trường về cả chất lượng và tiến độ.

Ngoài những lợi thế về quy mô, vị trí, hạ tầng đồng bộ, không gian sống, tiện ích, dự án Goldmark City còn sở hữu một lợi thế nổi trội khi chủ đầu tư đã chọn được các đối tác xây dựng uy tín là Công ty xây dựng dân dụng và công nghiệp Delta và công ty CP xây dựng Cotec (Coteccons). Với đội ngũ quản lý, cán bộ kỹ thuật và các tổ công nhân chuyên ngành có kinh nghiệm năng lực dồi dào và hệ thống thiết bị máy móc đồng bộ, hiện đại, hai nhà thầu xây dựng Delta và Coteccons đang ngày đêm nỗ lực đẩy nhanh tiến độ đồng thời nâng cao chất lượng thi công tại dự án Goldmark City.

Đặc biệt, dự án Goldmark City còn có Công ty CP Đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam là đối tác độc quyền quản lý, điều hành, phát triển dự án và ngân hàng Maritime Bank là đối tác tài chính. Ngân hàng Maritime Bank với vai trò là đơn vị tài trợ vốn cho Dự án Goldmark City, cam kết về việc Chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ đã ký giữa khách hàng và chủ đầu tư liên quan đến đến việc mua bán căn hộ chung cư tại Dự án Goldmark City.

Ngoài ra, Maritime Bank cung cấp gói hỗ trợ tài chính vượt trội giúp phần đông người dân có thể sở hữu căn hộ Goldmark City chỉ từ 12 triệu đồng/tháng, lãi suất 4,99%/năm đầu, hạn mức vay lên tới 95% giá trị căn hộ, thời gian vay tối đa 20 năm, ưu đãi không trả gốc lên tới 2 năm và miễn phí trả nợ trước hạn sau năm thứ 3. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng lựa chọn Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA là đơn vị phân phối độc quyền dự án Goldmark City.

Sự quyết tâm hợp sức, hợp lực cùng hướng đi mới đầy sáng tạo và thông minh của chủ đầu tư sẽ phát huy sức mạnh tối đa của các đối tác chiến lược để có một dự án chất lượng cao đáp ứng nhu cầu khách hàng trong phân khúc trung và cao cấp.

Tin liên quan