Bán căn hộ cuối cùng tại tổ hợp cao nhất quận Hà Đông

Sàn giao dịch Bất động sản Hải Phát sẽ mở bán tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp The Pride sáng ngày 17/10/2015 ngay tại dự án trên đường Lê Văn Lương, khu đô thị An Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội.

Tổ hợp The Pride

Dự án do Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư và là một trong những khu đô thị đẹp và hiện đại bậc nhất quận Hà Đông. The Pride tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Lê Văn Lương kéo dài với tổng diện tích lên đến 3 ha có chức năng hỗn hợp chung cư cao tầng và văn phòng, thương mại dịch vụ.

Được chú trọng phát triển cơ sở hạ tầng và các dịch vụ tiện ích công cộng nhằm tạo lập cuộc sống viên mãn và thoải mái nhất cho cư dân. The Pride được quy hoạch thiết kế như một thành phố thu nhỏ với thiên đường mua sắm bao gồm trung tâm thương mại, dịch vụ tiện ích, bể bơi bốn mùa, trung tâm tập gym, spa, café vườn treo tầng 5, tầng hầm để xe và đỗ xe trên cao. Bao quanh tòa nhà là vườn hoa, công viên cây xanh, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em, trường mầm non.

Chủ đầu tư hiện đã bàn giao 3 tòa nhà CT1, CT2 và CT4 và sẽ bàn giao căn hộ tòa HP Landmark dự kiến vào quý IV/2015, đồng thời khánh thành toàn bộ dự án.

Những căn hộ cuối cùng đang được Sàn giao dịch bất động sản Hải Phát phân phố. Với giá bán niêm yết đã bao gồm VAT, nội thất đầy đủ, tương đương chỉ từ 1,7 tỷ đồng.

Khách hàng mua căn hộ còn được hưởng chương trình ưu đãi khuyến mãi đặc biệt, như tặng 1 xe Honda Lead trị giá 35 triệu đồng cho khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ và tặng 1 xe Piaggio Vespa LX trị giá 70 triệu đồng cho khách mua căn hộ 3 phòng ngủ.

Ngoài ra, khách hàng ký hợp đồng đặt cọc mua căn hộ do Sàn Hải Phát phân phối trong Lễ mở bán sẽ được nhận được nhận ngay 1 chỉ vàng.

Ngọc Sơn

Tin liên quan