Bà Phương Hằng khoe 2 cục kim cương to khủng khiếp, khẳng định “kim cương tính bằng kí” không hề bốc phét!

Vụ kiện cáo tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo của bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” thu hút sự quan tâm lớn của dư luận suốt thời gian qua. Kéo theo đó, drama rẽ hướng khi bà Hằng liên tiếp có những công kích với dàn nghệ sĩ Việt. Bên cạnh những thông tin shock bà Hằng tiết lộ về những người nổi tiếng, thì dư luận còn được phen trầm trồ khi liên tục chứng minh độ giàu có của bà. 

Mới nhất, bà Phương Hằng lại gây choáng diện rộng khi show cận cảnh cặp nhẫn kim cương to như hột mít. Bên cạnh đó, vòng tay, đồng hồ, vòng cổ và khuyên tai của vợ ông Dũng “lò vôi” cũng đều là kim cương lấp lánh. Hình ảnh được gymer Duy Nguyễn đăng tải trên trang cá nhân sau khi 2 nhân vật này tổ chức livestream chung.

Bà Phương Hằng khoe 2 cục kim cương to khủng khiếp, khẳng định kim cương tính bằng kí không hề bốc phét! - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng và rất nhiều kim cương trên người

Ngoài ra Duy Nguyễn cũng đăng ảnh chụp cùng bà Phương Hằng và tiết lộ được nữ đại gia tặng quà đi làm khách mời livestream.

Bà Phương Hằng khoe 2 cục kim cương to khủng khiếp, khẳng định kim cương tính bằng kí không hề bốc phét! - Ảnh 2.

2 món quà Duy Nguyễn khoe được bà Hằng tặng khi nhận lời làm khách mời livestream của bà tối 14/5

Cách đây không lâu, clip ông Dũng “lò vôi” khoe gần 400 cái sổ đỏ đã cực viral trên MXH. Theo lời ông chia sẻ thì 1 tập có 127 sổ và tập còn lại là 255 sổ, mỗi sổ là một lô đất. Được biết, 127 sổ tương đương với 19.909,6m2 đất trị giá ước tính 1.000 tỷ đồng.

Trước đó, trong một lần livestream trên trang cá nhân, bà Phương Hằng cũng khẳng định: Kim cương của tôi lên tới hàng ký đó quý vị… Tất cả các hiệu kim cương ở nước ngoài đều biết mặt tôi, tôi đi những cái xe 40 – 50 tỷ vài chiếc là chuyện thường. Tôi ở bao nhiêu căn nhà mặt tiền, sổ đỏ tôi cân ký đó nhưng tôi chưa bao giờ đem điều đó là tự hào”.

Ảnh: FB nhân vật


PV

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Tin liên quan