Bà Phương Hằng bật khóc tức tưởi, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều – tình cũ Ngọc Trinh cũng bị ông Võ Hoàng Yên lừa “rất nhiều tiền”: Thực hư ra sao?

Đúng như đã hẹn, tối 14/5, bà Phương Hằng xuất hiện trên sóng livestream và bật mí nhiều thông tin mới. Không xuất hiện một mình như những lần trước, lần này, bên cạnh bà Hằng có một gương mặt khá quen là Duy Nguyễn – người được biết đến vừa là một CEO, gymer “có tiếng”, vừa là một YouTuber giàu có thường xuất hiện trên YouTube thông qua các video hướng dẫn tập luyện, rèn luyện sức khỏe, và cũng chính là người từng gặp phải phản ứng phẫn nộ của dân cư mạng khi phát ngôn kiếm nhã về vợ cố nghệ sĩ Chí Tài một thời. 

Về phần bà Phương Hằng, trái với thái độ tức giận, lớn tiếng chỉ trích dàn nghệ sĩ Việt như Hoài Linh, Hồng Vân, Gia Bảo, Trang Trần…, lần này, bà Hằng có phần điềm tĩnh, nhẹ nhàng hơn. Bất ngờ, bà Hằng cho biết tỷ phú Hoàng Kiều cũng là nạn nhân của ông Võ Hoàng Yên. 

Theo bà Hằng: “Hoàng Kiều là một tỷ phú ở Mỹ cũng bị ông Yên lừa. Và ông Hoàng Kiều đã giúp đỡ ông Yên rất nhiều, tôi nói ra đây không phải vì muốn đụng chạm ông Hoàng Kiều, ông ấy cũng xuất phát từ lòng tốt và ông ấy cũng sẽ không tiện lên tiếng vì ông ấy cũng là một doanh nhân nổi tiếng, không tiện, nên sẵn đây tôi nói luôn”.

Bà Phương Hằng bật khóc tức tưởi, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - tình cũ Ngọc Trinh cũng bị ông Võ Hoàng Yên lừa rất nhiều tiền: Thực hư ra sao? - Ảnh 1.

Bà Hằng tiết lộ thông tin về tỷ phú Hoàng Kiều.

Bà Hằng không đưa ra bất kỳ bằng chứng nào chứng minh cho thông tin này thế nhưng cái tên tỷ phú Hoàng Kiều vẫn khiến nhiều người tò mò. Theo dõi trang cá nhân tỷ phú Hoàng Kiều, cho thấy ông có chia sẻ lại link phỏng vấn với chương trình Người đương thời, còn lại chưa lên tiếng chia sẻ bất cứ điều gì liên quan đến tiết lộ của bà Phương Hằng. Vốn dĩ tỷ phú Hoàng Kiều là người khá kín tiếng trên mạng xã hội. Ông ít khi chia sẻ về cuộc sống hàng ngày, chỉ thỉnh thoảng đăng tin, link ca nhạc.

Ông Hoàng Kiều (sinh năm 1944) được biết đến là một tỷ phú người Mỹ (gốc Việt). Được nhiều người Việt quan tâm từ năm 2016 sau khi công khai mối quan hệ với Ngọc Trinh. Thông tin tỷ phú Mỹ này từng là nạn nhân của ông Võ Hoàng Yên khiến không ít người sốc.

Bà Phương Hằng bật khóc tức tưởi, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - tình cũ Ngọc Trinh cũng bị ông Võ Hoàng Yên lừa rất nhiều tiền: Thực hư ra sao? - Ảnh 2.

Tỷ phú Hoàng Kiều từng là nạn nhân của ông Võ Hoàng Yên?

Bà Phương Hằng bật khóc tức tưởi, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - tình cũ Ngọc Trinh cũng bị ông Võ Hoàng Yên lừa rất nhiều tiền: Thực hư ra sao? - Ảnh 3.

Bà Phương Hằng nhiều lần tức tưởi gần như bật khóc trên sóng livestream.

Cũng trong livestream này, bà Hằng lần đầu tiên cho thấy sự tức tưởi của mình khi biết được thông tin về một đứa trẻ người Việt sau khi được ông Yên chữa bệnh đã qua đời.

Đây là lần hiếm hoi bà chủ Đại Nam rơi nước mắt trên sóng livestream.


Hoa Chanh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Tin liên quan