Ba fashionista đình đám biến hoá trong trang phục trắng tinh khiết của NTK Công Trí

Không hẹn mà gặp, mùa mốt Xuân Hè 2020 chứng kiến sự trở lại của gam trắng tinh giản trên khắp các sàn runway thuộc các kinh đô thời trang lớn trên thế giới. Từ chiếc đầm xếp li tam giác thú vị của Loewe cho đến thiết kế cut-out ngẫu hứng của Ann Demeul; hay Miu Miu trình diễn một thiết kế đầm trắng tay hến tối giản, đối sánh với Vivienne Westwood trong một sáng tạo quần ống rộng phối cùng áo chemise, cho thấy sức sống mãnh liệt của gam màu thuần khiết này.

Không trật nhịp xu hướng, cả ba fashionista đình đám của Việt Nam là Châu Bùi, Khánh Linh và Tú Hảo đã nhanh chóng cập nhật xu hướng này trong bộ ảnh streetstyle mới nhất kết hợp cùng nhà thiết kế Công Trí trong bộ sưu tập CONG TRI Summer Capsule 2020.  

Ba fashionista đình đám biến hoá trong trang phục trắng tinh khiết của NTK Công Trí - Ảnh 1.

Tú Hảo trong một thiết kế mới nhất nhà thiết kế Công Trí

Đầu tiên khi mix&match với quần short, Tú Hảo xuất hiện với một mẫu trang phục mang đậm phong vị mùa hè. Quán quân The Face 2017 ứng dụng phong cách phối white-on-white khi kết hợp quần cùng áo quây với điểm nhấn nằm ở chi tiết peplum đầy tính nữ.

Ba fashionista đình đám biến hoá trong trang phục trắng tinh khiết của NTK Công Trí - Ảnh 2.
Ba fashionista đình đám biến hoá trong trang phục trắng tinh khiết của NTK Công Trí - Ảnh 3.

Cùng sử dụng quần short trắng nhưng Châu Bùi lại có cách phối hoàn toàn khác. Nàng fashionista phối cropped–jacket chấm bi cùng quần short để khéo ăn gian đôi chân. Châu Bùi phối cùng túi xách màu beige hợp tone cùng trang phục, mang đến cảm giác năng động trẻ trung. Điểm nhấn ở đôi boot da giúp cân bằng màu sắc cho tổng thể set đồ.

Cùng là tone trắng nhưng khi mix&match với suit, fashionista Khánh Linh gây ấn tượng với giới mộ điệu bởi phong cách quý cô văn phòng sang trọng và thanh lịch.

Ba fashionista đình đám biến hoá trong trang phục trắng tinh khiết của NTK Công Trí - Ảnh 4.

Cô em Trendy khéo phối một mẫu suit linen màu trắng cùng áo chemise cùng màu. Mẫu suit sử dụng chất liệu vải linen có màu trắng ngà đang trở thành xu hướng trong những mùa gần đây. Khánh Linh phối cùng clutch màu đen có chi tiết kim loại, cùng giày cao gót trắng matching trong set đồ lần này.

Ba fashionista đình đám biến hoá trong trang phục trắng tinh khiết của NTK Công Trí - Ảnh 5.

Khánh Linh gây ấn tượng với giới mộ điệu bởi phong cách quý cô văn phòng sang trọng và thanh lịch.

Ba fashionista đình đám biến hoá trong trang phục trắng tinh khiết của NTK Công Trí - Ảnh 6.

Đối lập với Khánh Linh, Tú Hảo lựa chọn một mẫu quần bermuda để phối cùng áo jacket trắng. Đây là mẫu quần mang tính xu hướng trong mùa mốt Xuân Hè 2020. Tú Hảo phối cùng giày cao gót lưới màu trắng ton-sur-ton, điểm nhấn ở chiếc túi xách màu nâu sang trọng.

Ba fashionista đình đám biến hoá trong trang phục trắng tinh khiết của NTK Công Trí - Ảnh 7.

Cuối cùng khi mix&match với chân váy, Châu Bùi thể hiện gout thời trang đầy sáng tạo khi phối mẫu chân váy xếp tầng nữ tính trong bộ sưu tập CONG TRI Summer Capsule 2020 cùng một mẫu jacket trắng. Cách phối white-on-white của Châu Bùi sử dụng đa dạng các chất liệu khác nhau để tạo thành nhiều lớp khác nhau cho trang phục, khiến tổng thể trắng tinh khôi nhưng không hề nhàm chán.

Ba fashionista đình đám biến hoá trong trang phục trắng tinh khiết của NTK Công Trí - Ảnh 8.

Trùng item áo khoác trắng với Châu Bùi, nhưng Cô em Trendy lại có cách phối với váy xếp pli và túi xách khổ lớn, tạo cảm giác trẻ trung và năng động.  


Ngọc Tú

Tin liên quan