Bà Diệp Thảo tiết lộ chuyện động trời: Cha ruột bệnh nặng nhưng ông Vũ không cho đi viện, khi hấp hối vẫn chỉ dùng cách “ôm” để truyền năng lượng hồi sinh

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo liên tiếp tiết lộ những chuyện “thâm cung bí sử” liên quan tới chuyện gia đình, chuyện nhóm thao túng âm thầm đẩy bà Thảo ra khỏi Trung Nguyên. Dưới đây là chia sẻ của bà Thảo: 

***

Từ ngày anh bệnh, gia đình chúng tôi liên tục gặp biến cố. Sự ra đi quá đột ngột và đau xót của ông Nội (đầu năm 2017) khiến tôi phải nghĩ đến gia đình mình. Tôi không thể buông xuôi, mà phải trở về đối diện để giải quyết tình trạng hiện nay của chồng mình và Trung Nguyên…

Phần 1:

Ngày 29 Tết năm 2017, tôi và các con kịp về thăm nom ông Nội đang bệnh. Ông đã bệnh tiểu đường từ lâu, đang được chồng tôi đưa lên M’Drak chữa trị… Đâu ngờ đó lại là cuộc gặp định mệnh lần cuối.

Chúng tôi bắt đầu đi từ tờ mờ sáng để có thể gặp được ông vào buổi trưa. Con đường lầy lội và vô cùng khó đi dẫn chúng tôi đến M’Drak. Chúng tôi vào thăm ông, thể trạng của ông lúc ấy có vẻ đã tốt hơn.

Giây phút cùng các con quay quần bên ông thật quý giá, hạnh phúc. Tôi linh cảm có lẽ đây là lần cuối tôi gặp ông, vì vậy tôi tranh thủ mọi thời gian nói chuyện riêng với ông.

Tôi hỏi ông còn tâm nguyện nào chưa thực hiện thì chia sẻ với tôi, tôi sẽ về thưa lại với Má (bà nội). Sau đó tôi cũng xin phép thưa về chuyện của tôi và anh Vũ.

Tôi nghĩ mọi chuyện là do duyên, lần đó là lần cuối thật. Do ông hay Tổ tiên dòng họ Đặng đã tạo ra tình cảnh ông mất quá sớm – chỉ 10 ngày sau khi gặp chúng tôi, ông đã ra đi. Bước ngoặt này khiến tôi phải nghĩ đến gia đình mình, buộc tôi không thể buông xuôi, tôi phải trở về giải quyết tình trạng hiện nay của anh Vũ và Trung Nguyên.

Bà Diệp Thảo tiết lộ chuyện động trời: Cha ruột bệnh nặng nhưng ông Vũ không cho đi viện, khi hấp hối vẫn chỉ dùng cách ôm để truyền năng lượng hồi sinh - Ảnh 1.

Chia sẻ của bà Thảo trên trang cá nhân (ảnh chụp màn hình)

Trong lần gặp ấy bé út Tini cứ ngồi trước ông Nội mà dụi mắt khóc. Tôi hỏi vì sao Tini khóc, Tini bảo là sợ ông Nội chết. Tôi thấy ánh mắt của ông bỗng quắc lên, vì ông không tin và chưa bao giờ nghĩ mình sẽ chết. Ông nói rằng ông đang được Ba của tụi nhỏ (anh Vũ) chữa trị nên chắc chắn sẽ mau khỏi thôi. Ông còn hứa khoảng 2 tháng nữa sẽ vào Sài Gòn thăm các cháu. Ông vẫn tin con trai của mình sẽ chữa được bệnh của ông. Thật kỳ lạ!

Tôi ra về mà lòng nặng trĩu. Tôi gọi điện ngay cho bác sĩ Tâm, bác sĩ khuyên phải nhanh chóng đưa ông vào bệnh viện. Ông rất cần các thiết bị y tế để chữa trị, giúp ông ổn định lượng đường trong máu và bỏ đường kịp thời. Gia đình không thể dùng cách chữa bệnh bằng nhịn ăn và ngồi thiền lúc này được nữa. Bệnh tình của ông đã nguy cấp lắm rồi.

Quá lo lắng cho ông, tôi nhiều lần liên lạc với anh Vũ để đưa ông đi bệnh viện. Thế nhưng, anh đáp lại là chửi mắng tôi là kẻ “rất mất dạy, vô đạo, vô lương…”. Anh cho rằng anh chữa được mọi loại bệnh trên thế gian này.

Vào sáng ngày 5/2/2017 nhằm ngày 9 tháng Giêng năm Đinh Dậu, khi tôi đang công tác ở Singapore thì nhận được tin nhắn của Má báo tin ông mất lúc 4g30 sáng ngày 5/2/2017. Đến 1 giờ chiều thì tôi được Má báo lại là ông đã có mạch trở lại và gia đình rất phấn khởi. Đến 3 giờ chiều thì Má báo ông đã thở và chắc tình hình không sao nên tôi và các con khỏi về, yên tâm lo học hành. Từ đó, tôi không còn nghe tin tức gì từ Má nữa.

Ngay thời điểm đầu tiên nghe ông mất, dù có linh cảm không hay từ trước, nhưng tôi như có tiếng sét bên tai. Tôi cố gắng gọi điện cho Má, Quang và cả anh nữa, nhưng không một ai nghe máy. Thế là tôi vội vàng book vé máy bay để về Việt Nam sớm hơn dự định. Tôi chỉ nghĩ được là mình cứ về nhà, rồi tính tiếp…

Bà Diệp Thảo tiết lộ chuyện động trời: Cha ruột bệnh nặng nhưng ông Vũ không cho đi viện, khi hấp hối vẫn chỉ dùng cách ôm để truyền năng lượng hồi sinh - Ảnh 2.

Tôi nghe nói khi ông mất thì anh cũng bất ngờ và đau xót lắm. Anh cứ ôm ông mà khóc. Anh còn ôm để truyền năng lượng, truyền sức của anh qua cho ông để ông sống lại. Gia đình cũng đổ sâm để mong kéo dài sự sống cho ông.

Sau đó anh cứ đóng cửa ở trong. Duy nhất chỉ có anh và Má là được vào và nói chuyện riêng, còn những người khác thì ở bên ngoài và chờ nghe tin báo. Một số người sốt ruột như chú Bảy đã lên tiếng yêu cầu đưa ông về quê an táng.

(Còn nữa)


PV

Tin liên quan