ATM nhu yếu phẩm – San sẻ yêu thương” – nghĩa cử cao đẹp của Khóa Huy Hoàng

Chương trình “ATM nhu yếu phẩm – San sẻ yêu thương” được tổ chức bởi Thành Đoàn TP.HCM, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố, Hội Thầy thuốc trẻ Thành phố và Trung tâm Công tác xã hội Thanh niên Thành phố, với sự tài trợ của Khóa Huy Hoàng & cộng đồng Đại lý.

Là một chương trình từ thiện mang đậm ý nghĩa nhân văn, “ATM nhu yếu phẩm – San sẻ yêu thương” đã và đang nhận được sự hưởng ứng rất tích cực từ cộng đồng. Đây cũng là hoạt động xã hội mà Khóa Huy Hoàng đã cam kết thực hiện trong chiến dịch “LOCK THE DOOR – OPEN YOUR HEART”| “KHÓA CỬA – MỞ YÊU THƯƠNG” nhằm giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid 19.

Hàng ngày, trong khung giờ 15h00 – 17h00 từ Thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, người dân có hoàn cảnh khó khăn có thể đến nhận các nhu yếu phẩm hoàn toàn miễn phí tại cây ATM như: Gạo, mì gói, nước tương, dầu ăn, kem đánh răng,…để phần nào trang trải cuộc sống mưu sinh.

ATM nhu yếu phẩm - San sẻ yêu thương” - nghĩa cử cao đẹp của Khóa Huy Hoàng - Ảnh 1.

Mỗi bà con đến với ATM nhu yếu phẩm mang một số phận khác nhau, gặp những khó khăn khác nhau, nhưng họ đều là những mảnh đời kém may mắn, rất cần sự giúp đỡ, sẻ chia từ xã hội.

ATM nhu yếu phẩm - San sẻ yêu thương” - nghĩa cử cao đẹp của Khóa Huy Hoàng - Ảnh 2.

Với thông điệp: “Nếu bạn khó khăn hãy đến lấy một phần, nếu bạn ổn xin hãy nhường người khác”, mọi người đến với ATM – San sẻ yêu thương sẽ được các bạn tình nguyện viên hướng dẫn xếp hàng, rửa tay và chọn nhu yếu phẩm phù hợp với nhu cầu.

ATM nhu yếu phẩm - San sẻ yêu thương” - nghĩa cử cao đẹp của Khóa Huy Hoàng - Ảnh 3.

Mỗi món quà được trao đi – Một nụ cười được nhận lại là niềm vui của Khóa Huy Hoàng & cộng đồng Đại Lý. Những món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa thiết thực được bà con rất trân trọng, nâng niu. Đây cũng là động lực để mọi người vượt qua những khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid 19 để sớm ổn định cuộc sống.

ATM nhu yếu phẩm - San sẻ yêu thương” - nghĩa cử cao đẹp của Khóa Huy Hoàng - Ảnh 4.

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực khóa & phụ kiện cửa, hơn 40 năm hết mình vì sứ mệnh “Hàng Việt Nam chinh phục người tiêu dùng Việt Nam”, Khóa Huy Hoàng không chỉ chú trọng phát triển sản xuất, kinh doanh, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn vượt trội mà còn rất chú trọng đến các hoạt động cộng đồng ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội như: Tặng quà bệnh nhân nghèo xóm chạy thận Bạch Mai, tặng 300 suất ăn dinh dưỡng mỗi ngày cho các y bác sĩ bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung Ương, tặng khẩu trang miễn phí cho quý khách hàng,…

Chắc chắn trong tương lai Khóa Huy Hoàng & cộng đồng Đại Lý sẽ tiếp tục có nhiều hơn các hoạt động vì cộng đồng hơn nữa để mang đến cuộc sống ngày một tốt đẹp, an toàn và hạnh phúc hơn cho hàng triệu gia đình Việt.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Khóa Huy Hoàng

Địa chỉ: Nhà máy 1: Lô 38D – Nhà máy 2 : Lô 49D Khu Công Nghiệp Quang Minh Thị trấn Quang Minh, Huyện Mê Linh

Hà Nội

Web: http://khoahuyhoang.net/

Hotline: 1900 1764


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Tin liên quan