“Ẩn số” mới của thị trường bất động sản Tây Bắc Thủ đô

Không phát triển đột phá như khu vực phía Tây, hay phía Nam… thị trường bất động sản Tây Bắc Hà Nội luôn giữ cho mình một bước tiến ổn định và bắt kịp xu thế của thị trường.

Dấu hiệu ấm lại

Giai đoạn tăng trưởng nóng của thị trường bất động sản năm 2009 – 2010, khu vực Tây Bắc từng là nơi có giao dịch sôi động và mức độ tăng giá mạnh mẽ nhất trên toàn thị trường. Tuy nhiên, khi thị trường đi xuống, hàng loạt dự án tại đây cũng chững dần giao dịch.

Tuy nhiên, với những lợi thế riêng biệt về vị trí, địa hình, đặc điểm dân cư… từ những tháng cuối năm 2014, thị trường bất động sản nơi đây đã và đang là một trong những thị trường khởi sắc bậc nhất, đặc biệt tại phân khúc căn hộ với hàng loạt dự án sau một thời gian “đắp chiếu” đã tái khởi động, cùng nhiều dự án mới được xây dựng.

Giới chuyên gia bất động sản cho rằng, cùng với sự biến chuyển tích cực của toàn thị trường, bất động sản Tây Bắc cũng sẽ tăng tốc và trở nên “hot” ngay trong năm 2015, bởi phía Tây Bắc đang là nơi có hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển lớn nhất tại Hà Nội, đặc biệt là sự xuất hiện của trạm tàu điện ngầm cao tốc trên cao Nhổn – Ga Hà Nội hứa hẹn sẽ tác động tích cực, góp phần nâng cao giá trị bất động sản nơi đây.

Các tòa nhà tại Goldmark City được bố trí hài hòa với môi trường cảnh quan xung quanh. Bao quanh các khối nhà là vườn hoa, công viên cây xanh, đài phun nước, khu vui chơi trẻ em, sân tennis, sân bóng, bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu tập Gym, spa, sân golf mini… Các tiện ích ngoài trời và trong nhà tại khu đô thị được phân bổ khoa học, đa dạng phù hợp với xu hướng sống năng động với đầy đủ các tiện ích nội khu cao cấp.

Các căn hộ Goldmark City có diện tích đa dạng từ 68m2 đến 161m2, có từ 2 – 4 phòng ngủ được thiết kế hiện đại đảm bảo 100% ánh nắng và gió lưu

Thông tin liên hệ:
Hệ thống Siêu thị dự án Bất động sản STDA – 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội.
Hotline: 0915.933.322

thông tự nhiên, hướng nhìn ra hồ điều hoà rộng hơn 15ha. Tất cả các căn hộ đều được trang bị nội thất cao cấp và cửa thép chống cháy, cửa sổ 02 lớp chống ồn… Đặc biệt, tại Goldmark trường học tiêu chuẩn quốc tế được xây dựng với diện tích rất lớn, khoảng 21.379m2, trong đó diện tích xây dựng công trình là 5.303m2. Bên cạnh đó, còn có khu vực sân chơi, câu lạc bộ ngoại khóa, vườn thực nghiệm và sân thể thao với nhiều hoạt động đa dạng.

Sở hữu những ưu điểm vượt trội trên nên chỉ trong một thời gian ngắn, Goldmark City đã có trên 500 căn hộ được giao dịch thành công và liên tục đón nhận hàng trăm lượt khách hàng tới tham quan, tìm hiểu.

Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA – đơn vị phân phối chính thức Goldmark City sẽ tiếp tục mở bán căn hộ dự án tại Khách sạn Marriott (số 8, Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm) vào ngày 24/5/2015. Khách hàng đặt mua thành công các căn hộ Goldmark City tại STDA sẽ có cơ hội trúng một trong nhiều giải thưởng hấp dẫn như xe máy SH, Vespa cùng nhiều phần quà giá trị khác.

H.Đ

Sở hữu những ưu điểm vượt trội trên nên chỉ trong một thời gian ngắn, Goldmark City đã có trên 500 căn hộ được giao dịch thành công và liên tục đón nhận hàng trăm lượt khách hàng tới tham quan, tìm hiểu.

Tin liên quan