An khang Real chung tay hỗ trợ Quảng Hòa – Đắk Nông

An Khang Real chia sẻ với đồng bào vùng cao nguyên

Song song với hoạt động kinh doanh bền vững. Doanh nghiệp cũng chú trọng vào thực hiện các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Với tinh thần “nhường cơm sẻ áo” công ty đã tổ chức các buổi thiện nguyện ở những vùng còn nhiều khó khăn.

Ngoài việc giúp đỡ mang đến giá trị nhân văn cho cộng đồng, An Khang Real tin rằng việc làm này sẽ giúp tăng sự gắn kết tình yêu thương với nhau. Lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong xã hội.

Công ty đã tổ chức một số hoạt động thiện nguyện ở các địa phương khác nhau và hỗ trợ những phần quà cũng như tiền mặt cho các hộ gia đình khó khăn. Đây không chỉ là tấm lòng của tập thể nhân viên công ty mà còn có tấm lòng của các đối tác và khách hàng muốn cùng An Khang chia sẻ với cộng đồng.

Vừa qua, tập thể công ty có một chuyến thiện nguyện ở xã Quảng Hòa – Đắk Nông. Sau khi khảo sát tình hình cuộc sống của đồng bào nơi đây. An Khang Real nhận thấy họ còn gặp rất nhiều khó khăn và cần có sự chia sẻ từ cộng đồng. Ban Giám đốc công ty quyết định phát động chương trình thiện nguyện này để giúp đỡ đồng bào vùng cao. Đem những phần quà bao gồm 1 tấn gạo, 500 thùng mì, 1000 quyển tập, quần áo đến với các em và người dân ở xã Quảng Hòa – Đắk Nông.

An khang Real chung tay hỗ trợ Quảng Hòa – Đắk Nông - Ảnh 1.

Các em nhỏ cần nhiều hơn sự quan tâm về đời sống vật chất, tinh thần

An Khang Real “chiêu mộ” nhân tài trẻ

Thị trường lao động hằng năm luôn có lượng lớn sinh viên thực tập hay mới ra trường và chưa có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn. Do đó, nhu cầu về tìm kiếm việc làm ở nhóm đối tượng này rất lớn. Tuy nhiên, đa phần các doanh nghiệp thường khá e dè cho việc tạo cơ hội việc làm cho nhóm đối tượng này.

Chia sẻ mối lo đó với sinh viên, An Khang Real luôn hỗ trợ tối đa các bạn có mong muốn trau dồi kinh nghiệm tại công ty. Tại đây, sinh viên  sẽ được đào tạo về kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng trong quá trình làm việc.

Các thực tập sinh sẽ làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. Bởi nhân lực công ty là những người trẻ không chỉ nhiệt huyết mà còn có nhiều kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài ra, các bạn có thể học hỏi thêm được nhiều kỹ năng mềm khác từ chính những khách hàng của mình.

Đến thời điểm hiện tại công ty đã tiếp nhận 130 sinh viên và ký xác nhận thực tập cho hơn 60 bạn, mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm việc làm để phát triển bản thân nhiều hơn trong tương lai.

An khang Real chung tay hỗ trợ Quảng Hòa – Đắk Nông - Ảnh 2.

Thực tập sinh được đào tạo và hỗ trợ tận tình khi làm việc ở công ty

Thành lập quỹ học bổng “Tài năng An Khang Real”

Ngoài việc “chiêu mộ” những bạn sinh viên thực tập mang nhiều nỗi lo về định hướng tương lai. Công ty đang thành lập một quỹ học bổng mang tên “Tài năng An Khang Real” dành cho các sinh viên. Với mục đích đầu tư tri thức cũng như khích lệ tinh thần học tập của các bạn, tạo động lực nhiều hơn trong công việc, nỗ lực hết mình trong giai đoạn thực tập này.

Quỹ học bổng sẽ có giá trị về hiện kim cũng như tinh thần. Với những cá nhân xuất sắc ngoài việc được nhận học bổng thì cá nhân đó sẽ có được cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty. Thực tập sinh không cần phải lo lắng tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó, với tinh thần chung tay vì cộng đồng luôn được An Khang Real chú trọng. Trong thời gian sắp tới công ty sẽ tích cực tham gia các hoạt động như: Ủng hộ quỹ vì người nghèo, giúp đỡ đồng bào thiên tai, nạn nhân chất độc màu da cam…

An khang Real chung tay hỗ trợ Quảng Hòa – Đắk Nông - Ảnh 3.

Thực tập sinh được nhận học bổng “Tài năng An Khang Real” sau quá trình thực tập

Liên hệ với chúng tôi tại:

Công ty Cổ phần Tư Vấn và Đầu Tư Bất Động Sản An Khang

Địa chỉ: 88 Vũ Tông Phan, phường An Phú, quận 2, Tp. HCM

Hotline: 0822 6789 33 (Kinh doanh)

Website: ankhangreal.com

Email: marketing@ankhangreal.vn


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Tin liên quan