ALA-Bio: Hơn 20 năm nghiên cứu về hỗ trợ điều trị tiểu đường

Bệnh tiểu đường xuất phát từ việc suy giảm khả năng chuyển hóa đường thành năng lượng của cơ thể. Dành hơn 20 năm nghiên cứu, giáo sư Tanaka Toru – một nhà khoa học tại Nhật Bản, đã tìm thấy một hợp chất tự nhiên có thể hỗ trợ kiểm soát chỉ số HbA1c và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả. Chính là hợp chất 5-ALA và sản phẩm ALA-Bio – dòng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ dành cho người tiểu đường.

5-ALA là một axit amin quan trọng có trong cả thực vật, động vật và cả cơ thể người. Ở động vật và con người, 5-ALA góp phần trong quá trình chuyển hoá năng lượng bên trong tế bào, chuyển đổi đường thành năng lượng cho hoạt động của toàn bộ cơ thể.

ALA-Bio: Hơn 20 năm nghiên cứu về hỗ trợ điều trị tiểu đường - Ảnh 1.

Chỉ số HbA1c phản ánh quá trình kiểm soát đường huyết trong 3 tháng và hiệu quả điều trị bệnh tiểu đường

ALA – Bio là thực phẩm bảo vệ sức khỏe dành cho người bị tiểu đường, với thành phần có chứa acid amin chứa 5-ALA. TPBVSK ALA – Bio có khả năng thúc đẩy tăng cường hệ trao đổi chất tự nhiên của cơ thể, giúp cơ thể có thể tự chuyển hoá được đường, mỡ, hỗ trợ duy trì chỉ số HbA1c ổn định ở ngưỡng người bình thường. Việc này cũng sẽ hạn chế sự lệ thuộc của người bị vào thuốc đặc trị và phòng ngừa các biến chứng nguy hiểm.

ALA-Bio: Hơn 20 năm nghiên cứu về hỗ trợ điều trị tiểu đường - Ảnh 2.

ALa – Bio là kết quả 20 năm nghiên cứu của giáo sư Tanaka Toru

Sản phẩm là công trình nghiên cứu hơn 20 năm của giáo sư Tanaka Toru và được sản xuất tại Nhật Bản. Hiện nay, ALA – Bio được nhập khẩu trực tiếp bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại HÍT – có số đăng ký sản phẩm là 4531/2018/ĐKSP đang được phân phối tại hệ thống các nhà thuốc trên Toàn quốc như Phano, Đại Phúc, Mỹ Châu, Long Châu, Farmacity…

Lưu ý: sản phẩm không phải là thuốc và không thể thay thế thuốc chữa bệnh.

Bạn có thể xem thêm về ALA – Bio tại: http://ala-pro.vn/tpcn-ala-bio-lo-3.html

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại HÍT là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối thực phẩm chức năng và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.

Từ 01/2021, HÍT phối hợp với hệ thống phòng khám đa khoa Việt Gia tổ chức khám, chẩn đoán và xét nghiệm tiểu đường miễn phí cho người bệnh. Các chuyên gia Nhật Bản sẽ tham gia tư vấn trong chương trình và đồng hành cùng bệnh nhân trong thời gian đẩy lùi tiểu đường.

Đây là chương trình khám xét nghiệm miễn phí với quy mô lớn ở TP. HCM, có sự tham gia của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nổi tiếng về tiểu đường của Việt Nam và Nhật Bản.

Có thể thấy, HÍT là thương hiệu đủ uy tín và có chỗ đứng trong ngành nghiên cứu, điều trị và cải thiện tình trạng bệnh tiểu đường tại Việt Nam. Và TPBVSK ALA-Bio là một lựa chọn mà đơn vị rất tự hào khi có thể phân phối đến cho thị trường Việt.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ : 18 Bis/3-5 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường ĐaKao, Quận 1, TPHCM.

Điện thoại : 08 3910 7648 Fax : 08 3911 5672

Cơ thể sẽ được tăng cường sức khỏe nhiều hơn và giảm nguy cơ mắc bệnh khi có khả năng chuyển hoá năng lượng tốt hơn. Khả năng hấp thụ và tiêu hao đường trong máu cũng cao hơn, từ đó người bệnh tiểu đường có thể ăn uống sinh hoạt như người bình thường.


Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Tin liên quan