Ai sẽ là chủ nhân may mắn đầu tiên của Vincom Shophouse Yên Bái?

(DĐDN) – Tham dự sự kiện mở bán chính thức dự án Vinhome Shophouse Yên Bái vào 8h30 ngày 23/07/2016 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, khách hàng sẽ có cơ hội nhận hàng loạt phần quà bốc thăm may mắn hấp dẫn từ chủ đầu tư Vingroup. 

Dự án Vincom Shophouse Yên Bái đã được giới thiệu ra mắt vào cuối tháng 4/2016 và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ công chúng và các nhà đầu tư. Mới đây nhất, Tập đoàn Vingroup công bố chính thức mở bán khu nhà phố thương mại Vincom Shophouse Yên Bái và triển khai ký hợp đồng mua bán với khách hàng, dự kiến từ 15/07/2016.

Nhân dịp mở bán và nhằm tri ân tất cả khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng dự án trong thời gian qua, chủ đầu tư Vingroup áp dụng chương trình ưu đãi “Mua nhà liền tay – Rinh ngay xế hộp” với các chính sách hấp dẫn, cùng rất nhiều quà tặng với tổng giá trị trên 1 tỷ đồng dành cho các khách hàng đã đặt cọc mua shophouse và tham dự sự kiện mở bán. Trong đó, giải thưởng đặc biệt là một xe ô tô Toyota Vios trị giá 700 triệu đồng.

Cụ thể, tất cả khách hàng đã mua nhà phố thương mại Vincom Shophouse Yên Bái khi tới tham dự lễ mở bán chính thức, cũng như các tân chủ nhân đặt mua nhà tại sự kiện, sẽ được tặng phiếu bốc thăm may mắn và có cơ hội sở hữu các quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới hơn 1 tỷ đồng, bao gồm 1 xe hơi Toyota Vios, 2 xe máy SH 125 phân khối, 3 tivi Samsung màn hình cong 55 inch và 5 điện thoại iPhone 6S 16Gb. Bên cạnh đó, tất cả khách hàng tham dự sự kiện còn được chủ đầu tư tặng ngay 2 phiếu mua sắm tại siêu thị tiêu dùng VinMart với tổng giá trị 1 triệu đồng/phần quà. 

Nhân sự kiện này, chủ đầu tư cũng áp dụng chính sách bán hàng đặc biệt: 30 tân chủ nhân đầu tiên đặt cọc và ký hợp đồng chính thức mua Vincom Shophouse Yên Bái kể từ ngày 01/07/2016 sẽ được hỗ trợ vay tới 50% giá trị nhà với thời hạn tối đa 25 năm và được hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng kể từ ngày giải ngân. Những khách hàng khác sẽ tiếp tục được hưởng chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng khi có nhu cầu vay vốn. 

Thanh Tuyền

 

Tin liên quan