7 khu du lịch “khét tiếng” nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục “khủng”, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh

Những ngày gần đây, “drama căng đét” giữa bà Nguyễn Phương Hằng và dàn nghệ sĩ Việt chính là một trong những chủ đề làm bùng nổ MXH nhiều nhất. Không chỉ những người trong cuộc, chắc hẳn Đại Nam cũng là cụm từ được quan tâm nhiều nhất vì đây chính là nơi mà bà Hằng đang làm chủ.

Nếu không nhờ câu chuyện này, chắc hẳn nhiều cư dân mạng cũng chẳng biết Đại Nam hoành tráng tới mức nào. Bên cạnh đó, nước ta còn có rất nhiều khu du lịch – giải trí “khét tiếng” khác mà mỗi khi nhắc đến, du khách ai cũng phải “quào” lên.

1. Khu du lịch Đại Nam

Lạc cảnh Đại Nam Văn Hiến (hay Đại Nam Du lịch thần tiên) là một KDL tọa lạc tại phường Hiệp An, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Mở cửa từ ngày 11/9/2008 với tổng kinh phí khoảng 6.000 tỷ đồng trên diện tích 450ha, Đại Nam được biết đến là KDL rộng lớn nhất Đông Nam Á.

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 1.

@kunlie.nguyen

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 2.

@melissawee.sy

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 3.

@nguyenthanh.262

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 4.

@alleinrose

Tính đến hiện tại, KDL Đại Nam của “nữ đại gia” Nguyễn Phương Hằng đang nắm giữ khá nhiều kỷ lục tại Việt Nam như: KDL lớn nhất, núi nhân tạo dài nhất, bức tường thành dài nhất, đền thờ lớn nhất, biển nhân tạo lớn nhất, vườn thú thiết kế mở đầu tiên…

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 5.

@moc_thao2407

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 6.

(Ảnh: Internet)

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 7.

@thuthao.211

2. Khu du lịch Văn hoá Suối Tiên

Khu Du lịch Văn hóa Suối Tiên là một công viên vui chơi – giải trí kết hợp các yếu tố văn hóa – lịch sử – tâm linh. Nơi này rộng đến 105ha, toạ lạc trên Xa lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM. Sau 25 năm phát triển, Suối Tiên vẫn là một trung tâm giải trí, vui chơi hàng đầu của cả nước, đồng thời khẳng định được vị thế trong khu vực và trên thế giới.

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 8.

@traveler_s23

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 9.

@iamjanrat

Suối Tiên từng được trang The Traveler Zone bình chọn nằm trong Top 12 công viên được yêu thích nhất thế giới. Cũng theo BBC, đây là một trong các công viên độc đáo trên thế giới. Hiện tại, KDL đình đám này sở hữu tới 150 công trình vui chơi – giải trí đa dạng.

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 10.

@renka_angelova

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 11.

@bakkat.manim

3. VinWonders Phú Quốc

VinWonders Phú Quốc có diện tích gần 50 ha, nằm trong tổ hợp Vinpearl Phú Quốc thuộc khu Bãi Dài, xã Gành Dầu, thành phố Phú Quốc. Toàn bộ công viên được chia làm 6 phân khu chính, tượng trưng cho 6 vùng lãnh địa với 12 chủ đề được lấy cảm hứng từ các nền văn minh nổi tiếng, các câu chuyện cổ tích, giai thoại nổi tiếng trên thế giới.

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 12.

@rai_photos

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 13.

@linhnguyen8934

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 14.

@ngocmuoi124

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 15.

@heidyamin

Nơi đây hiện đang sở hữu khá nhiều kỷ lục “khủng” như công viên nước lớn nhất Đông Nam Á, thuỷ cung có bể chính thuộc top 5 lớn nhất trên thế giới, khu giải trí với hơn 100 trò chơi hiện đại khác nhau.

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 16.

@meobexiu

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 17.

@linhnguyen8934

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 18.

@ailinhh._

4. Công viên Châu Á – Asia Park

Asia Park được mệnh danh là công viên giải trí lớn nhất Việt Nam, tập hợp vẻ đẹp của 10 quốc gia châu Á khác nhau. Nơi đây sở hữu hàng loạt công trình đạt kỷ lục như: Sun Wheel – top 10 vòng quay cao nhất thế giới; Monorail – tàu điện trên cao hiện đại bậc nhất Việt Nam; Queen Cobra – tàu lượn dạng treo lớn nhất Việt Nam; Golden Sky Tower – tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam…

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 19.

@mint_chalida

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 20.

@darling_dasha

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 21.

@v.hoangg

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 22.

@ginotonton

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 23.

@modjii1993

5. Sun World Bà Nà Hills

Toạ lạc tại thôn An Sơn, xã Hoà Ninh, huyện Hoà Vang, thành phố Đà Nẵng, trong 4 năm liên tiếp từ 2015 – 2018, Sun World Bà Nà Hills đã vinh dự đạt danh hiệu khu du lịch hàng đầu Việt Nam (do Tổng cục Du lịch Việt Nam trao tặng). Nơi đây nằm ở độ cao 1.487m so với mực nước biển, được mệnh danh là “chốn bồng lai tiên cảnh” khi sở hữu tới 4 mùa trong 1 ngày. Đến đây, du khách có thể trải nghiệm hàng loạt công trình nổi tiếng, điển hình là Cầu Vàng, Làng Pháp, Fantasy Park, hệ thống cáp treo…

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 24.

@travelwithanjal

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 25.

@bestdroners

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 26.

@iamhp1712

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 27.

@iamhp1712

6. Vinpearl Land Nha Trang

KDL Vinpearl Land toạ lạc trên đảo Hòn Tre thuộc vịnh Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa, từ lâu đã được biết đến là khu vui chơi – giải trí hấp dẫn nhất Việt Nam (giải thưởng do Hiệp hội Du lịch Việt Nam trao tặng). Đến với nơi này, bạn sẽ được vui chơi thỏa thích tại 1 trong 5 khu vực: Công viên nước, khu trò chơi trong nhà, khu vui chơi ngoài trời, thủy cung và khu biểu diễn nhạc nước.

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 28.

@travel_seasia_

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 29.

@mymipanda

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 30.

@eudiny_insta

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 31.

@tu.malism

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 32.

@giathilinh

7. Sun World Hạ Long Complex

Sun World Hạ Long Complex là một trong những khu vui chơi – giải trí hàng đầu Việt Nam với tổng diện tích lên đến 214ha. Tổ hợp được thiết kế bao gồm 2 khu vực chính: Phân khu giải trí ven biển và phân khu giải trí Ba Đèo được kết nối bởi hệ thống cáp treo Nữ Hoàng độc đáo. Điểm nổi bật nhất tại đây có lẽ chính là chiếc cầu Koi uốn lượn màu đỏ rực.

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 33.

@oa.n.h_

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 34.

@cabi.ha

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 35.

@_nymmm

 7 khu du lịch khét tiếng nhất Việt Nam: Đại Nam của bà Phương Hằng nắm giữ nhiều kỷ lục khủng, những chỗ còn lại cũng không kém cạnh - Ảnh 36.

@thao.dang.900

Nguồn: Tổng hợp


MH / DESIGN: HUYỀN TRANG

Doanh nghiệp và tiếp thị

Tin liên quan