14/2 đọc ngay 8 bí kíp thu hút tình yêu trong năm mới: Không tập thể dục trong phòng ngủ, vứt ngay đồ đạc liên quan đến người cũ

Thực hiện một số mẹo phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn loại bỏ năng lượng tiêu cực đồng thời thu hút năng lượng tích cực vào trong đời sống tình cảm của mình trong năm mới.

1. Dọn dẹp phòng ngủ

14/2 đọc ngay 8 bí kíp thu hút tình yêu trong năm mới: Không tập thể dục trong phòng ngủ, vứt ngay đồ đạc liên quan đến người cũ - Ảnh 1.

Phòng ngủ gọn gàng sẽ giúp năng lượng tích cực lưu thông tốt hơn.

Nếu phòng ngủ của bạn không gọn gàng, các luồng năng lượng sẽ chậm và yếu. Vì vậy, bạn cần sắp xếp mọi thứ theo thứ tự, để năng lượng luân chuyển không bị cản trở. Theo các chuyên gia phong thủy, việc này sẽ đem đến những điều tích cực trong đời sống tình cảm của bạn.

Sau khi dọn dẹp xong, hãy rung chuông hoặc vỗ tay để loại bỏ năng lượng bị mắc kẹt và nhường chỗ cho luồng năng lượng khác.

2. Không tập thể dục trong phòng ngủ

Nghe có vẻ lạ nhưng đó là lời khuyên của các chuyên gia phong thủy. Trên thực tế, rất nhiều người có thói quen tập thể dục trong phòng ngủ. Tuy nhiên, điều đó lại ảnh hưởng không tốt đến năng lượng tình cảm. Một chuyên gia giải thích rằng các nỗ lực bỏ ra trong quá trình này một phần sẽ chuyển sang đời sống tình cảm của bạn. Và chắc chắn là không ai muốn mối quan hệ hay năng lượng tình cảm của mình giống như một nỗ lực đôi khi quá sức và mệt mỏi. Lời khuyên đưa ra là bạn không nên tập luyện hay cất dụng cụ trong phòng ngủ mà hãy chuyển sang một căn phòng khác.

3. Bỏ những đồ vật gợi nhớ đến mối quan hệ không thành

Hãy dọn khỏi nhà, đặc biệt là phòng ngủ của bạn bất kỳ đồ vật nào thuộc về người yêu cũ. Những bức thư, hình ảnh hay đồ vật liên quan đến người đó không nên có chỗ trong nhà của bạn, dù bạn là người lãng mạn hay hoài cổ.

14/2 đọc ngay 8 bí kíp thu hút tình yêu trong năm mới: Không tập thể dục trong phòng ngủ, vứt ngay đồ đạc liên quan đến người cũ - Ảnh 2.

4. Loại bỏ những thứ đem lại cảm giác tiêu cực

Các bức ảnh và đồ vật xung quanh ảnh hưởng đến năng lượng của bạn nhiều hơn bạn nghĩ. Hãy vứt bỏ hoặc cất vào nhà kho những bức tranh, tác phẩm điêu khắc hay bầy cứ thứ gì đại diện cho các tình huống tiêu cực, sự cô đơn, buồn bã hay chiến tranh. Chúng có thể đem đến năng lượng tiêu cực và tạo ra sự căng thẳng trong đời sống tình cảm của bạn.

5. “Mở cửa” với tình yêu

Hãy đảm bảo cửa chính hay cửa phòng ngủ của bạn có thể được mở ra dễ dàng và hoàn toàn không bị cọt kẹt, ọp ẹp hay vướng thứ gì. Như vậy, năng lương tích cực sẽ dễ dàng tràn vào phòng hơn. Ngoài ra, căn nhà của bạn cũng cần trong tình trạng sáng sủa. Nếu không có nhiều ánh sáng tự nhiên, bạn có thể lắp thêm đèn trong phòng.

6. Đặt bức tượng phù hợp

Một chuyên gia phong thủy cho biết nếu muốn cuộc sống tình cảm may mắn hơn và thu hút năng lượng tích cực, bạn có thể đặt một bức tượng phù hợp ở phía Tây Nam của phòng ngủ. Đó có thể là tượng của một cặp uyên ương bởi đây là loài động vật tượng trưng cho tình yêu, cam kết nghiêm túc với hạnh phúc và hòa thuận ngập tràn.

14/2 đọc ngay 8 bí kíp thu hút tình yêu trong năm mới: Không tập thể dục trong phòng ngủ, vứt ngay đồ đạc liên quan đến người cũ - Ảnh 3.

Uyên ương tượng trưng cho hạnh phúc lâu bền.

7. Di chuyển giường ngủ

Nếu giường của bạn đặt quá sát tường và bạn cảm thấy bí bách khi ngủ quay lưng vào tường, hãy di chuyển nó lùi ra một chút để tạo không gian.

8. Thể hiện “thành ý”

Bạn có thể tự tay làm một khung ảnh hoặc đồ vật thể hiện ý tưởng của mình về tình yêu và sự lãng mạn (không nhất thiết phải có nhân vật trong đó). Hãy đặt nó ở nơi bạn có thể dễ dàng nhìn thấy hàng ngày. Theo chuyên gia, đây cũng là một phương pháp giúp thu hút năng lượng tình cảm tích cực.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn: CZodiac


Mộc Tiên

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Tin liên quan